Về chúng tôi

Tầm nhìn

Ngày nay,công nghệ thông tin ngày càng phát triển .Internet đã không bị giới hạn về không gian và thời gian, có thể đáp ứng nhu cầu của nhiều người dùng cùng một lúc với chi phí rất thấp.
Lịch sử internet mới chỉ bắt đầu, các sản phẩm và dịch vụ trên internet vẫn còn sơ khai và đặc biệt là ở Việt Nam, do vậy cần tập trung phát triển những cơ hội và lợi ích vô hạn của internet. Chúng ta đang sống trong thời đại mà internet có mặt ở mọi ngõ ngách của cuộc sống. Việc  trao đổi thương mại trên internet vẫn còn chưa phát triển và chuyên nghiệp. Vì vậy, chúng tôi đang nỗ lực hết mình xây dựng 1 hệ thống phân phối sản phẩm trực tuyến để tạo ra giá trị phục vụ con người, trở thành một điều tất yếu trong cuộc sống ở Việt Nam.

Ý nghĩa công việc

Với phương châm phục vụ khách hàng tốt nhất ,giá cả hợp lý nhất,
Chúng tôi cung cấp cho khách hàng nhiều loại sản phẩm, tiện lợi hơn, ở mức chi phí thấp hơn.
Giá trị chúng tôi mang lại cho khách hàng không chỉ là chi phí tiền bạc, mà còn là thời gian & sức khỏe. với những sản phẩm đèn led tiết kiệm điện thân thiện với môi trường. Mang lại niềm vui, hạnh phúc, góp phần giúp khách hàng tận hưởng cuộc sống một cách tốt đẹp nhất. Niềm đam mê của chúng tôi đang đóng góp những giá trị tốt đẹp cho xã hội bằng các hoạt động kinh doanh của chúng tôi.

Khách hàng

Mọi hành động, sản phẩm, dịch vụ của công ty đều lấy khách hàng làm trọng tâm. Và tất cả đều phải đem lại lợi ích cho khách hàng.
Không tiếc thời gian, công sức thỏa mãn khách hàng.

Để đáp ứng nhu cầu mua hàng của khách hang , www.ledphongvinh.com,  luôn cố gắng xây dựng hệ thống kênh phân phối trên toàn quốc. Các bạn mua hàng vui lòng xem thông tin liên hệ bên dưới:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ PHONG VĨNH
Địa chỉ công ty :38 Thoại Ngọc Hầu,Phường Hòa Thạnh,Quận tân Phú,TP.HCM
Địa chỉ cửa hàng : Số 278, đường Tân Phước, Phường 06, Quận 10, TpHCM
Điện thoại: (08) 39575328  – 0938768628- 0908698828
Email: phongvinh28@gmail.com – phongvinh28@yahoo.com.vn