Tìm hiểu chi tiết về đèn led âm trần

(02/02/2018 2:11:41 Chiều)

Đèn LED âm trần là sản phẩm nổi bật và được sử dụng nhiều nhất trong các loại đen led bởi tính ứng dụng rộng rãi của nó trong đời sống thường ngày. Với hiệu suất chiếu sáng cao và tuổi thọ lớn thì đèn led âm trần đã và đang qua mặt các đối thủ khác trong gia đình, văn phòng, trường học, khu dân cư….Sau đây www.ledphongvinh.com ,  www.denledsieure.com

 

sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về cấu tạo và tính năng của loại đèn này.

www
Đèn LED âm trần

Với thiết kế tinh tế và gọn gàng đèn led âm trần không chỉ đảm bảo các tính năng về mặt kỹ thuật: hiệu suất ánh sáng, cường độ sáng, độ rọi….mà còn mang lại tính thẩm mỹ cao cho các không gian sang trọng như nhà hàng, phòng khác, trung tâm hội nghị….để thay thế cho các loại đèn huỳnh quang, compact.

Ưu điểm nổi bật của đèn LED âm trần:

  • Tiết kiệm điện : Đèn LED sử dụng công nghệ diode phát quang, cho hiệu suất chiếu sáng tối đa, giảm thiểu hao phí điện năng, khởi động tức thì, không nhấp nháy, không hại mắt.
  • Tuổi thọ cao: Tuổi thọ tối thiểu của đèn LED là 50.000 giờ. ( Gấp 5 lần bóng compact ).
  • Giảm nguy cơ cháy nổ, nâng cao hiệu suất làm việc do đèn LED phát nhiệt rất thấp trong quá trình làm việc…
  • Thân thiện môi trường: Giảm thiểu phát sinh khí CO2, giảm lượng rác thải ra môi trường ( do tuổi thọ Led cao ), không sử dụng khí thủy ngân.
  • Ánh sáng chùm, có thể điều chỉnh góc chiếu sáng một cách linh động.
  • Âm trần vào tường, cho ánh sáng lan tỏa từ trên cao.
  • Sản phẩm thay thế lý tưởng cho các loại bóng truyền thống.

Không như đèn Compact hay đèn dây tóc hạn chế về màu sắc, đèn Led âm trần có ưu thế về số lượng màu đa dạng: màu đỏ, xanh lá, da trời, hổ phách… do đó dễ dàng đáp ứng nhu cầu chiếu sáng. Việc bố trí ánh sáng phù hợp sẽ làm không gian nội thất thêm phần sống động. Đèn Led âm trần với hình dáng và kết cấu nhỏ gọn, âm tường sẽ là lựa chọn phù hợp cho bạn để tạo ra một bộ mặt mới trong ngôi nhà của bạn.

Với thiết kế âm tường, chỉ có phần đèn hiện ra bên ngoài trần nhà đem lại mỹ quan cho không gian xung quanh. Hơn thế nữa, việc lắp đặt âm trần đèn trần nhà của bạn sẽ trông cao hơn, làm cảm giác căn phòng của bạn sẽ rộng hơn. Với mỗi không gian khác nhau, khách hàng có thể lựa chọn những dạng đèn âm trần chiếu rọi với các công suất chiếu sáng phù hợp.

Hi vọng những chia sẽ chi tiết trên về cấu tạo, chức năng cũng như lợi ích của đèn led âm trần sẽ giúp khách hàng có thể chọn lựa cho mình một sản phẩm phù hợp.

 

4.Cấu tạo đèn led

 

Bộ phận chính của một đèn led là hai lớp bán dẫn loại P và loại N đặt tiếp xúc với nhau.

Bộ phận chính của một đèn led là hai lớp bán dẫn loại P và loại N đặt tiếp xúc với nhau. Kích thước của các lớp bán dẫn này rất nhỏ, chỉ cỡ vài phần trăm milimet.

 

đèn led 5mm, đèn led, bán đèn led, đèn led giá rẻ, phân phối đèn led, đèn led phong vĩnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *